Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Những Đánh Gía Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Những Đánh Gía Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Một Trung tâm đào tạo kế toán như thế nào được coi là có tâm và có uy tín.
- Thứ nhất về chuyên môn phải có chất lượng, trình độ người dạy phải được những học viên theo học công nhận là giáo viên có chất xám.
- Thứ hai là sau khóa học trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán phải nhận được những phản hồi tích cực từ học viên.
- Thứ ba là công đoạn hổ trợ, tư vấn định hướng cho học viên sau khi học xong.
- Thứ tư trung tâm đào tạo kế toán thực hành đó phải liên tục cập nhật những kiến thức, nghị định thông tư mới nhất cho học viên biết sớm nhất để ứng dụng vào công việc.

- Thứ năm quan trọng nhất đó là chỉ số hài lòng thực sự của học viên. Vấn đề này học viên họ sẻ nói cho những người bạn thân nhất của họ, hoặc là những anh chị em của họ chứ không bao giờ họ rang giảng điều này ở các cộng đồng. Nếu trung tâm đào tạo kế toán nào có được sự hài lòng này thì trung tâm đào tạo kế toán đó đang được quảng cáo miển phí.


Để được quảng cáo miễn phí vậy thì có dể dàng không quý anh chị. Theo tôi, người đại diện cho Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) thì điều đó rất là khó và cũng rất là dể.


Nó sẻ rất khó nếu các trung tâm dạy kế toán chỉ tập trung dạy để thu tiền của học viên mà không quan tâm tới chất lượng đào tạo và chất lượng hổ trợ đầu ra. Và sẻ rất dể nếu như chúng ta giảng dạy có tâm thì rất dể, nhiều khi học viên chưa cần là giáo viên phải là thạc sỉ, là tiến sỉ hay người có bằng cấp cao mà cái học viên theo học kế toán thực hành đó là sự nhiệt thành, tinh thần tận tâm của giáo viên giảng dạy. Khi đó mọi điều tốt đẹp sẻ không cánh mà bay đi được xa.


 

 

Nhân tiện đây xin tiết lộ 3 BÍ MẬT để anh chị được biết đó là:

★ Thứ nhất đã có rất nhiều anh chị đăng kí học kế toán thực hành tại Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán).
★ Thứ hai sau khi học viên học xong và ra đi làm thì Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) đều nhận được những phản hồi và nhận xét tích cực từ tất cả các học viên.
★ Thứ baTrung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) luôn hổ trợ và cập nhật liên tục những kiến thức và thông báo mới cho Cộng đồng anh chị em kế toán theo dõi nhằm phục vụ công việc hiện tại.

Khi quý anh chị đến với những khóa đào tạo kế toán thực hành tại Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF thì chúng tôi cam kết 5 điều sau:
- Chất lượng đào tạo uy tín nhất.
- Chia sẻ, giảng dạy tận tâm nhất.
- Tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất.
- Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu nhất.
- Kỹ năng thực hành kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp nhất.

 

Ngoài ra để cập nhật thêm các kiến thức mới xin mời Anh, Chị, Em xem thêm: TẠI ĐÂY!
Thông tin tuyển dụng, việc làm kế toán xem thêm: TẠI ĐÂY!
Mọi thắc mắc cần giải đáp anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY!
 

Thông tin liên hệ.

- Hotline: 0905 979 769 (Mr Linh)
- Fanpage: Fb.com/trungtamtuvanvadaotaoketoanvaf/

- Fanpage 2: Fb.com/Dichvuketoandanang/

Xin cảm ơn!