Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Những Đánh Gía GVHD Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Những Đánh Gía GVHD Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

"Muốn sang thì bắc cầu kiều - Muốn con hay chử thì yêu lấy thầy". Ý nghĩa câu tục ngữ này chắc chắn là 100% anh chị đều hiểu. Ý ở đây muốn nói tầm quan trọng của thầy cô giáo, không quá to lớn nhưng ở khía cạnh nào đó thầy cô là những người trực tiếp định hướng truyền thụ những kinh nghiệm kiến thức của những người đi trước cho chúng ta học tập. Là những người đưa lối, chỉ ra con đường nào là con đường hợp lý nhất cho những người học trò của mình có thể đi và nên đi trong cuộc sống, trong việc học và trong việc làm.

 

Thế nhưng nếu chỉ định hướng, giảng dạy ở mức độ lý thuyết thì nó sẻ như thế nào. Tất nhiên nếu là như thế thì rất là khó để áp dụng được vào thực tế khi càng ngày xã hội càng có nhiều người giỏi. Công việc đào tạo kế toán thực hành là công việc nói là khó cũng không hoàn toàn là quá khó. Nhưng người làm đào tạo nghiệp vụ kế toán cần có sự chi tiết, tỉ mỉ và quan trọng nhất là cẩn thận. 

 

Đào tạo kế toán ngắn hạn là nghiệp vụ đào tạo kế toán yêu cầu mức độ dể hiểu, súc tích cao. Học xong là hiểu liền, kiến thức đó sau khi đóng gói thì phải áp dụng được ngay vào thực tế.

 

Với 5 cam kết chất lượng đào tạo uy tín nhất, chia sẻ, giảng dạy tận tâm nhất, tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất, định hướng nghề nghiệp chuyên sâu nhất, kỹ năng thực hành kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp nhất thì Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) sẻ phụng sự giảng dạy đảm bảo uy tín vượt ngưỡng mong đợi của quý Anh, chị , em học viên.

 

 

 

Ngoài ra để cập nhật thêm các kiến thức mới xin mời Anh, Chị, Em xem thêm: TẠI ĐÂY!
Thông tin tuyển dụng, việc làm kế toán xem thêm: TẠI ĐÂY!
Mọi thắc mắc cần giải đáp anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY!
 

Thông tin liên hệ.

- Hotline: 0905 979 769 (Mr Linh)
- Fanpage: Fb.com/trungtamtuvanvadaotaoketoanvaf/

- Fanpage 2: Fb.com/Dichvuketoandanang/

Xin cảm ơn!