Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Những Nhận Xét GVHD Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Những Nhận Xét GVHD Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Cổ nhân có dạy" Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia" có nghĩa Hiền tài là những con người góp phần kiến tạo nên sự phát triển và lớn mạnh cho Đất nước, Quốc gia đó. Để trở thành hiền tài thì mổi cá nhân luôn phải tự mình tu dưỡng đạo đức và cố gắng, nâng cao rèn luyện ý chí, kiến thức, kỹ năng của chính bản thân mình.

Chỉ có như vậy thì khi có thêm 1 cá nhân mạnh thì xã hội, cộng đồng đó ngày càng mạnh lên. Hiền tài nhiều thì Nguyên khí tốt mới nhiều!

Vậy thì Trung tâm đào tạo kế toán của chúng tôi sẻ phải làm gì để phục vụ và góp phần làm mạnh nguồn trí thức nhân lực của Đất nước. Chúng tôi sẻ làm tốt từ những việc nhỏ nhất mà hàng ngày chúng tôi vẩn làm đó là nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy kế toán. Mục tiêu chính là nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho GVHD. 
Mỗi giáo viên là một hình mẩu của Hiền tài, chúng tôi coi trọng sự tận tâm trong việc đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán). 

 

Khá là bất nhờ và rất là hạnh phúc sau bao nhiêu thời gian giảng dạy các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán thực hành thì Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF của chúng tôi cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của quý Anh, chị em học viên.

 

 

 

 

Thời gian tiếp theo đây chúng tôi sẻ cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng đào tạo kế toán thực hành để các học viên có được kết quả như mong muốn.
Chúng tôi giữ đúng 5 cam kết dưới đây:
- Chất lượng đào tạo uy tín nhất.
- Chia sẻ, giảng dạy tận tâm nhất.
- Tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất.
- Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu nhất.
- Kỹ năng thực hành kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp nhất.

 

Hãy dành tất cả sự tin tưởng của anh chị vào Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) nhé. Chúng tôi sẻ không để cho bất kỳ một anh chị em học viên nào thất vọng.

 

Ngoài ra để cập nhật thêm các kiến thức mới xin mời Anh, Chị, Em xem thêm: TẠI ĐÂY!
Thông tin tuyển dụng, việc làm kế toán xem thêm: TẠI ĐÂY!
Mọi thắc mắc cần giải đáp anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY!
 

Thông tin liên hệ.

- Hotline: 0905 979 769 (Mr Linh)
- Fanpage: Fb.com/trungtamtuvanvadaotaoketoanvaf/

- Fanpage 2: Fb.com/Dichvuketoandanang/

Xin cảm ơn!