Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Những Nhận Xét GVHD Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

Những Phản Hồi Chất Lượng Của Anh, Chị, Em Học Viên | Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

 

Đào tạo kế toán tổng hợp là một công việc yêu cầu Thầy cô giáo phải có chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy chuẩn, Bên cạnh đó với nghiệp vụ kế toán thực hành thì yêu cầu người dạy phải trải qua công việc đi làm từ thực tế. 

Từ đó mới hiểu sâu sắc được là thực tế kế toán viên cần trang bị những gì. Doanh nghiệp yêu cầu gì để từ đó đưa ra những chương trình giảng dạy sát với thực tế. Vừa tiết kiệm thời gian cho người học, vừa đáp ứng được nhu cầu việc làm cho học viên, kiến thức học xong là áp dụng được ngay.

 

 

Những lớp đào tạo kế toán kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán ngắn hạn tại Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) có số lượng học viên tầm 10 - 15 người. Một lớp như vậy chúng tôi không đào tạo quá nhiều học viên, chia nhỏ ra để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

 

Nhân tiện đây xin tiết lộ 3 BÍ MẬT để anh chị được biết đó là:

★ Thứ nhất đã có rất nhiều anh chị đăng kí học kế toán thực hành tại Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán).
★ Thứ hai sau khi học viên học xong và ra đi làm thì Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) đều nhận được những phản hồi và nhận xét tích cực từ tất cả các học viên.
★ Thứ baTrung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF (chi nhánh của Cty TNHH Thư Viện Kế Toán) luôn hổ trợ và cập nhật liên tục những kiến thức và thông báo mới cho Cộng đồng anh chị em kế toán theo dõi nhằm phục vụ công việc hiện tại.

 

Ngoài ra để cập nhật thêm các kiến thức mới xin mời Anh, Chị, Em xem thêm: TẠI ĐÂY!
Thông tin tuyển dụng, việc làm kế toán xem thêm: TẠI ĐÂY!
Mọi thắc mắc cần giải đáp anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY!
 

Thông tin liên hệ.

- Hotline: 0905 979 769 (Mr Linh)
- Fanpage: Fb.com/trungtamtuvanvadaotaoketoanvaf/

- Fanpage 2: Fb.com/Dichvuketoandanang/

Xin cảm ơn!