Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng

Nghiệp vụ kế toán là điều mà bất kỳ kế toán nào cũng cần có để phát triển chuyên môn của mình. Hơn nữa nghiệp vụ kế toán tốt cũng là vấn đề mà các cơ quan, doanh nghiệp cần có ở mỗi nhân viên kế toán. Vậy đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Dạy kế toán thực hành tại Đà Nẵng

Kế toán thực hành là vị trí rất quan trọng trong công ty, doanh nghiệp vì họ sẽ xử lý những công việc sau:

Thu thập hóa đơn

Việc đầu tiên của kế toán thực hành là phải biết thu thập hóa đơn. Việc thu thập hóa đơn sẽ là căn cứ để kế toán viên kê khai và hạch toán tài chính của công ty, doanh nghiệp.

Xử lý hóa đơn

Kết thúc việc thu thập hóa đơn thì công việc tiếp theo của kế toán thực hành là xử lý hóa đơn, chứng từ sao cho hợp lệ, hợp pháp.

 

đào tạo nghiệp vụ kế toán tại đà nẵng

 

Sắp xếp, lưu trữ hóa đơn

Đây là công việc rất quan trọng đối với doanh nghiệp và đây là luật phải thực hiện. Có nhiều loại hóa đơn có thời gian lưu trữ rất dài, cho nên nếu như không được sắp xếp cẩn thận thì việc tìm kiếm sau này sẽ rất vất vả.

Có thể thấy rằng kế toán thực hành là công việc quan trọng mà bất kể những ai xác định làm kế toán cũng cần có. 

Quy trình học kế toán thực hành tại Đà Nẵng

- Học lý thuyết về thuế, lý thuyết kế toán thực tế để học viên hiểu rõ bản chất của nghiệp vụ hạch toán kế toán

- Kê khai thực tế về các loại thuế: thuế giá trị gia tăng GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp TNDN, thuế thu nhập cá nhân TNCN,... theo các thông tư hay nghị định do Tổng cục thuế ban hành

- Tiến hành nhập liệu vào các phần mềm kế toán như Excel, Misa, Fast,..lên sổ sách các bảng phân bổ tổng hợp hay các bảng báo cáo tài chính theo tháng, quý, năm,...

Đối tượng cần tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng

-Những bạn sinh viên năm cuối học chuyên ngành kế toán

-Những người mới học kế toán và chưa có kiến thức về kế toán

-Những người đã biết và có nhu cầu học để có thêm kinh nghiệm

 

đào tạo kế toán thực hành tại đà nẵng

Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng mà chưa chọn được một địa chỉ ưng ý thì hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán VAF. 

 

Những lý do bạn nên chọn trung tâm đào tạo kế toán VAF, đó là:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giảng viên của trung tâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Hầu hết họ đều đang giữ vị trí kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn, tham gia nhiều quyết toán thuế ở chính những doanh nghiệp mà họ đảm nhận.

Phương pháp đào tạo mới lạ và hiệu quả

Khi bạn tham gia khóa đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng ở VAF, bạn sẽ được cấp tài liệu sát với thực tiễn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cho học viên đem tài liệu về nhà thực hành như hóa đơn, chứng từ thực tế,...của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Vì thế học viên có thể hoàn toàn yên tâm với khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng ở đây.

 

 

Học viên được trải nghiệm thực tế

Ở từng buổi học, các tình huống xảy ra trong thực tế sẽ được lồng ghép vào để học viên làm quen. Tại những tình huống đó, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách giải quyết. Từ đó, học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều tình huống và khi có trải nghiệm thực tế cũng rất dễ xử lý khi ra ngoài thực tiễn.

Trang thiết bị đầy đủ

Trung tâm trang bị đầy đủ các hệ thống quạt, điều hòa, bàn ghế, thậm chí là máy tính cho học viên học tập và thực hành. Còn những bạn nào dùng máy tính cá nhân thì sẽ được trung tâm hỗ trợ cài phần mềm miễn phí để phục vụ cho quá trình học tập.

Thời gian học thoải mái

Trung tâm mở lớp thường xuyên và có nhiều ca học trong ngày nên học viên có thể chọn thời gian phù hợp với bản thân để đảm bảo việc học mang đến kết quả tốt nhất cho học viên khi tham gia lớp đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng.

 

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng, khi bạn đã đăng ký học nhưng vì một vấn đề gì đó khiến bạn phải bỏ dở hay không theo kịp lớp thì bạn hoàn toàn có thể quay lại học mà không mất thêm phí. Hơn nữa các giảng viên luôn hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình học tập cho đến khi các bạn tốt nghiệp.

Kết quả nhận được sau khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng

Kết thúc khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng, học viên sẽ nhận được rất nhiều điều:

 

- Thành thạo kê khai thuế, báo cáo thuế theo tháng, theo quý cho doanh nghiệp

- Biết cách làm báo cáo tài chính

- Biết cân đối lỗ lãi cho doanh nghiệp

- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán: excel, misa, fast,...

- Có kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế thực hiện kiểm tra

- Được cấp chứng chỉ kế toán nên rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần bạn.

Trên đây là những điều mà chúng tôi chia sẻ về đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một địa chỉ dạy kế toán thực hành tại Đà Nẵng uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hai cách:

 

- Gọi tới số 0906.979.979

- Đến địa chỉ số 12 Lê Sát - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng