Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang gặp khó khăn do không biết công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng nào uy tín? Vậy thì mời bạn tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để chọn được công ty kế toán uy tín nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

công ty kế toán đà nẵng

Làm thế nào để chọn được công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín?

Hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng vì thế nên khách hàng cần thận trọng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Để chọn được một công ty dịch vụ kế toán uy tín bạn cần lưu ý những yếu tố sau.

 • Đội ngũ nhân viên cần có chứng chỉ kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên.
 • Công ty cần có giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán.
 • Công ty cần được phân loại theo các hình thức cụ thể như: TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp doanh hoặc doanh nghiệp tư nhân.
 • Công ty phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên…  Kinh doanh dịch vụ theo đúng quy định của nhà nước.
 • Có trụ sở công ty, hoạt động công khai minh bạch và một số yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Thư viện kế toán - Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán đang ngày càng phát triển do những lợi ích mà nó mang đến cho các doanh nghiệp sử dụng. Thực tế hiện nay đã có không ít doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn loại hình dịch vụ này. 

công ty kế toán tại đà nẵng

Tại Đà Nẵng nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán cũng ngày một nhiều hơn. Vì thế mà có không ít các công ty kế toán Đà Nẵng được thành lập. Nổi bật trong đó có thể kể đến Công Ty TNHH Thư viện kế toán. Chúng tôi có những thế mạnh riêng mà khách hàng có thể tin tưởng như:

Là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán 

Thư viện kế toán đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán. Đã có hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chẳng hạn như các công ty xây dựng, các nhà hàng khách sạn, các công ty thương mại….

công ty dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Thư viện kế toán còn là đại lý thuế đã được cấp phép hoạt động bởi Tổng cục thuế. Chúng tôi hoạt động công khai, minh bạch theo đúng quy định của nhà nước. Các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp. Nhờ vậy Thư viện kế toán đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay về chất lượng dịch vụ và uy tín.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho doanh nghiệp

Thư viện kế toán là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế chuyên nghiệp hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cơ bản như:

➤ Tư vấn về chế độ kế toán, các chính sách thuế cho doanh nghiệp khách hàng trước khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Chẳng hạn như:

 • Các quy định về lệ phí phải nộp sau khi thành lập công ty, các khoản phí doanh nghiệp cần phải nộp hàng năm.
 • Tư vấn những thông tin và các lưu ý về thuế giá trị gia tăng.
 • Tìm hiểu các thông tin và lưu ý về thuế thu nhập doanh nghiệp, những nguyên tắc cơ bản để có thể tối đa hóa lợi ích về thuế thu nhập của doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu và tư vấn về các loại thuế khác theo quy định của pháp luật mà doanh nghiệp cần phải chấp hành.

➤ Thực hiện các kế hoạch kê khai và báo cáo kế toán hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp khách hàng.

➤ Tiến hành kê khai và làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp khách hàng.

➤ Làm và nộp các loại báo cáo thống kê cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

➤ Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề cần thiết khác cho doanh nghiệp khách hàng như:

 • Thực hiện tối đa hóa lợi ích số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
 • Tư vấn và cảnh báo về những rủi ro cũng như hỗ trợ đưa ra phương án xử lý kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề liên quan.
 • Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tại công ty

Là công ty uy tín, Thư viện kế toán quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán. Đội ngũ nhân viên đông đảo, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi bảo đảm giải quyết nhanh chóng những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải chất lượng nhất.

công ty dịch vụ kế toán ở đà nẵng

Đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo tuyệt đối về uy tín đối với khách hàng. Luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thuế - kế toán - tài chính.

Chi phí dịch vụ kế toán

Chi phí các dịch vụ tại công ty Thư viện kế toán luôn được niêm yết công khai và đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt đối với những khách hàng lâu năm chúng tôi còn có những ưu đãi tặng kèm nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Với những ưu thế vượt trội Thư viện kế toán tự hào là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906.979.979 để được tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng, chính xác nhất.