Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng

Đối với mọi doanh nghiệp, việc đọc báo cáo tài chính là vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên việc đọc hay lập báo cáo tài chính thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy bạn cần học báo cáo tài chính để nắm được những cốt lõi trong doanh nghiệp mình. Vậy ở đâu dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng? Mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính là hệ thống bao gồm các bảng biểu, sơ đồ nhằm mô tả tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Nói đơn giản, báo cáo tài chính là công cụ để trình bày lợi nhuận, doanh thu của doanh nghiệp đối với các đối tượng: ngân hàng, cơ quan thuế, nhà đầu tư,...

 

Từ đó chúng ta có thể thấy được rằng những bản báo cáo tài chính rất quan trọng đối với doanh nghiệp, cụ thể:

 

- Những biên bản tổng hợp sẽ phản ánh chân thực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cùng với đó là những khoản công nợ hay nguồn hình thành tài sản của doanh nghiệp.

 

học báo cáo tài chính tại đà nẵng

 

- Các báo cáo tài chính sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tài chính để nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp đánh giá được tình hình kinh doanh cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp hướng ra phương án kinh doanh mới.

 

- Từ bản báo cáo tài chính, doanh nghiệp có thể phân tích, nghiên cứu về những dự án tiềm năng để quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

- Giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tình trạng kinh doanh, bên cạnh đó giúp doanh nghiệp xây dựng những kế hoạch tài chính để nâng cao hiệu quả sử dụng các tài sản ngắn hạn, nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Báo cáo tài chính bao gồm những công việc gì?

Với báo cáo tài chính, việc thực hiện sẽ bao gồm những công việc sau:

 

- Thu thập thông tin từ các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp

- Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp

- Kiểm tra chứng từ kế toán và phân loại, sắp xếp chứng từ từ kế toán của doanh nghiệp

- Thực hiện loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp

- Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước hay chi phí chờ kết chuyển

- Tính toán và lập các bảng khấu hao tài sản của doanh nghiệp

- Hạch toán trên phần mềm kế toán doanh nghiệp để đem lại tính chính xác cao nhất

- Thực hiện kết chuyển và tổng hợp các thông tin cần thiết rồi lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh và cuối cùng là thuyết trình báo cáo

- Trao đổi với doanh nghiệp về những nội dung, nghiệp vụ có liên quan

- Lập và in báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp kiểm tra

- In báo cáo tài chính và sổ sách kế toán doanh nghiệp theo quy định hiện hành

- Tư vấn cho doanh nghiệp những nội dung liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để tiến hành làm báo cáo tài chính

 

dạy báo cáo tài chính tại đà nẵng

 

Việc lập báo cáo tài chính phải đảm bảo nội dung rõ ràng, làm đúng phương pháp, căn cứ theo từng số liệu ở sổ sách kế toán và thường được thực hiện bởi kế toán trưởng cùng người đại diện pháp luật của đơn vị kế toán ký. 

 

Có thể thấy rằng việc lập báo cáo tài chính cũng như biết cách đọc hiểu báo cáo tài chính không hề đơn giản. Vì thế nếu bạn muốn theo nghề kế toán thì cần học báo cáo tài chính một cách nghiêm túc.

Địa chỉ dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng uy tín - trung tâm đào tạo kế toán VAF

Làm báo cáo tài chính không hề đơn giản, cho nên khi bạn mong muốn làm một kế toán chuyên nghiệp thì cần học báo cáo tài chính. Hiện trung tâm đào tạo kế toán VAF đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng học báo cáo tài chính tại Đà Nẵng. Đơn vị này được cho là nơi dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng rất uy tín bởi những ưu thế mà trung tâm có được:

Là một trung tâm đào tạo kế toán được cấp giấy phép hoạt động của Tổng cục thuế

Trung tâm đào tạo kế toán VAF tự tin là một địa chỉ dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng mà bạn có thể theo học bởi nơi đây được Tổng Cục thuế cấp giấy phép hoạt động và đã đào tạo được rất nhiều kế toán viên chuyên nghiệp. Hầu hết những ai đã theo học ở đây đều có vị trí quan trọng trong bộ phận kế toán của các công ty có tiếng.

 

Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Trung tâm hội tụ đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động. Họ đã và đang là những kế toán trưởng ở các công ty lớn. Hơn nữa họ cũng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nên dễ dàng đem đến những tiết học bổ ích cho học viên học báo cáo tài chính tại Đà Nẵng.

Phương pháp đào tạo mới mẻ và hiệu quả

Với mong muốn đem đến những kiến thức thực tế cho học viên, trung tâm đã áp dụng phương pháp học đi đôi với hành. Tức là học lý thuyết xong sẽ thực hành ngay trên những chứng từ thực tế và các phần mềm kế toán để đào tạo học viên trở thành kế toán chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra, thời gian thực hành không giới hạn, miễn phí thời gian đào tạo thêm khi hết khóa học mà học viên vẫn chưa làm được việc và đảm bảo các tiết học diễn ra xuyên suốt. Do đó bạn nếu có nhu cầu học báo cáo tài chính tại Đà Nẵng thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn.

 

 

Chi phí hợp lý

VAF tự tin là một địa chỉ dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng nói riêng và đào tạo kế toán tại Đà Nẵng nói chung đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Trung tâm không dám đảm bảo là nơi có mức phí rẻ nhất nhưng sẽ là nơi có mức phí phù hợp với những gì học viên học được khi học báo cáo tài chính tại Đà Nẵng ở đây.

Đó là những chia sẻ về báo cáo tài chính và địa chỉ dạy báo cáo tài chính tại Đà Nẵng uy tín. Bạn nếu như cũng có nhu cầu học báo cáo tài chính tại Đà Nẵng tại VAF thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906.979.979 để được hỗ trợ.