Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Dịch vụ kế toán tại nhà

Dịch vụ kế toán tại nhà là một trong những loại hình dịch vụ khá phát triển hiện nay. Do nhu cầu của các doanh nghiệp đang ngày càng lớn nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này hơn. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kế toán tại nhà và lựa chọn được đơn vị uy tín chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin trong bài viết sau.

 

 

 

Dịch vụ kế toán tại nhà

 

 

Dịch vụ kế toán tại nhà là gì?

Kế toán tại nhà đang là một trong những loại hình dịch vụ phát triển khá mạnh. Nó giúp các doanh nghiệp giải quyết được nhanh chóng những vấn đề liên quan đến kế toán đang gặp phải. Vậy dịch vụ kế toán tại nhà là gì?

 

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán online

 

Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ nhằm thực hiện kế toán cho các doanh nghiệp, trong đó có các công việc chính như:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, đôi khi bao gồm cả các văn bản pháp luật mới ban hành.
 • Thực hiện đăng ký thuế cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện quá trình ghi chép kế toán cho các doanh nghiệp khách hàng.
 • Thực hiện các báo cáo về Luật Thuế bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân hoặc các loại thuế khác theo yêu cầu của doanh nghiệp có liên quan đến các sắc thuế đó.
 • Làm các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc.
 • Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội được quy định rõ khi các doanh nghiệp được yêu cầu báo cáo và trích nộp các quỹ liên quan như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Thực hiện đúng các chế độ báo cáo sổ sách kế toán mà doanh nghiệp cần tuân thủ.
 • Giải trình về những số liệu đã thực hiện như các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã nộp cho cơ quan thuế.

 

Dịch vụ kế toán tại nhà là gì?

Dịch vụ kế toán tại nhà thực chất vẫn là các hoạt động của dịch vụ kế toán. Điều khác biệt là quá trình này sẽ được thực hiện online tại nhà. Do đó bạn cũng có thể hiểu đây là dịch vụ kế toán online. Tất nhiên mọi tác vụ vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về pháp lý và kỹ thuật.

Dịch vụ kế toán là gì

 

Những yếu tố cần có đối với dịch vụ kế toán tại nhà

Để cung cấp dịch vụ làm kế toán tại nhà, đơn vị cần đảm bảo được những yếu tố cơ bản như sau:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà phải được cấp phép hoạt động.
 • Nhân sự phải có chứng chỉ hành nghề kế toán, chứng chỉ làm nghề dịch vụ về thuế.

 

Nhiệm vụ của dịch vụ làm kế toán tại nhà

Thông thường đối với dịch vụ làm kế toán tại nhà sẽ bao gồm các nhiệm vụ như:

 • Hạch toán tài chính cho doanh nghiệp, phản ánh chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Theo dõi hoạt động tài chính của doanh nghiệp, tìm ra những sai phạm trong hoạt động làm ảnh hưởng đến tài sản của doanh nghiệp.
 • Giúp đỡ doanh nghiệp quản lý tài sản, giám sát chặt chẽ các định mức thực hiện, định mức nguyên vật liệu trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 • Xử lý nghiệp vụ cơ bản như tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp. Thực hiện nhập liệu, tổng hợp số liệu, kiểm tra dữ liệu đầu vào.
 • Thực hiện báo cáo thuế như lập và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng bao gồm thuế thu nhập cá nhân.
 • Báo cáo việc sử dụng các loại hóa đơn và những báo cáo khác theo yêu cầu của cơ quan thuế đối với doanh nghiệp.
 • Hoàn tất tài liệu với việc ghi nhận sổ sách kế toán theo toàn bộ chứng từ phát sinh khác nhau. 
 • Lập hồ sơ báo cáo tài chính hàng năm, lập và nộp các báo cáo với cơ quan thống kê theo tiến trình.
 • Hoàn thiện và in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu giữ chứng từ, đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Kế toán tại nhà cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Đồng thời phải có kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng  mới có thể thực hiện suôn sẻ.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo làm việc uy tín, chất lượng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa chỉ chất lượng thì Công ty TNHH Thư Viện Kế Toán Đà Nẵng là nơi mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ kế toán tại nhà online

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên là những người có chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo giải quyết được những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ kế toán đa dạng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau chúng tôi có thể làm kế toán mọi loại hình doanh nghiệp. Từ doanh nghiệp nhỏ như xưởng gia công cơ khí, nhà hàng…. đến những doanh nghiệp lớn hoạt động xây dựng, thương mại…. Chúng tôi đều đảm bảo có thể thực hiện tốt, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn niêm yết công khai chi phí, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh với những nơi cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà khác. Đặc biệt chúng tôi có các gói dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán tại nhà. Khi cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi quan hotline 0906.979.979. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết nhanh chóng nhất vấn đề của bạn.