Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF
UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Thư viện kế toán - Trung tâm kế toán tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Kế toán là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Do nhu cầu học đông nên hiện nay có khá nhiều các trung tâm kế toán được thành lập để đáp ứng nhu cầu của học viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm kế toán tại Đà Nẵng uy tín thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi.

 

trung tâm kế toán tại đà nẵng

 

Những đối tượng nào nên học kế toán tại trung tâm

 

Thông thường các khóa học tại trung tâm kế toán là nhằm bổ trợ khả năng thực hành cho học viên. Do đó nếu bạn là một trong những đối tượng sau thì nên chọn học kế toán tại trung tâm.

- Những người đã từng học về kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tiễn và khả năng thực hành còn kém.

- Những người đang làm kế toán tại các công ty, doanh nghiệp muốn học để nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng thực hành.

- Những người đã học kế toán, đã đi làm nhưng đã nghỉ mất một thời gian dài khiến cho kiến thức chuyên môn không còn vững.

- Người muốn học thêm các mảng kế toán để có thể làm việc như một kế toán tổng hợp.

 

Thư viện kế toán - Địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

 

Thư viện kế toán là một trong những công ty kế toán uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Công ty đang liên tục đào tạo kế toán qua các khóa chiêu sinh hàng tháng. Sở dĩ bạn nên lựa chọn Thư viện kế toán khi có nhu cầu học kế toán tại Đà Nẵng là vì:

 

Đầy đủ về cơ sở vật chất

 

khóa học kế toán tại đà nẵng

Là một trong những trung tâm kế toán tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay Thư viện kế toán luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cho các lớp học kế toán. Chúng tôi có đầy đủ bàn ghế, phòng học, máy tính thực hành…. Ngoài ra lớp học còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy chiếu, điều hòa, quạt… đảm bảo không gian phòng học luôn được thoải mái nhất cho các học viên.

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

 

Các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại Thư viện kế toán đều là những người có kinh nghiệm thực tế, yêu nghề và nhiệt huyết với nghề. Giảng viên là những người từng giữ vị trí kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm về kế toán thực tế tốt nhất tại Đà Nẵng. Hơn nữa các giảng viên cũng đã được học tập và đạo tạo khóa nghiệp vụ sư phạm để nâng cao khả năng truyền đạt kinh nghiệm cho học viên.

 

Chương trình đào tạo kế toán tiên tiến

 

Chương trình đào tạo kế toán tại Thư viện kế toán VAF luôn cập nhật các chương trình, nghị định, luật kế toán mới nhất. Cụ thể như sau.

Quy trình đào tạo

Quy trình đào tạo trong khóa học kế toán tại Đà Nẵng của VAF diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Đào tạo lý thuyết về thuế, kế toán thực tế để nắm rõ bản chất từng nghiệp, định khoản hạch toán, kế toán…

Bước 2: Hướng dẫn kê khai thực tế các loại thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định, thông tư của Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính.

Bước 3: Hướng dẫn thực hành nhập dữ liệu vào các phần mềm kế toán. Hướng dẫn lên sổ sách, lập các bảng phân bổ, các bảng tổng hợp và bảng báo cáo tài chính theo các tháng, các quý, các năm.

Phương châm đào tạo của VAF

Là một công ty uy tín trong dạy kế toán thực hành, VAF có phương châm cụ thể “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”. Theo đó chúng tôi tiến hành:

- Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp để học viên nắm và thực hành.

- Học viên trực tiếp thực hành bằng tay trên các công cụ kế toán như: Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo…

- Luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của học viên trong mỗi buổi học.

 

Các khóa đào tạo kế toán tại VAF

 

Hiện nay VAF đang chiêu sinh nhiều khóa học kế toán khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nhiều của học viên. Cụ thể có các khoa như sau:

dạy kế toán thuế thực hành tại đà nẵng

 

Khóa học kế toán trưởng, kế toán hành chính sự nghiệp

 

Khóa học này dành cho những người đang làm kế toán, kế toán trưởng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán theo quy định. Hoặc những người có nhu cầu nâng cao kiến thức về kế toán trưởng.

Nội dung chương trình học cụ thể như sau:

- Đối với khóa đào tạo kế toán trưởng sẽ gồm 11 chuyên đề theo thông tư 199/2011/TT - BTC của Bộ Tài chính. Trong đó có phần kiến thức chung 5 chuyên đề và phần kiến thức nghiệp vụ 6 chuyên đề.

- Đối với khóa đào tạo kế toán trưởng hành chính sự nghiệp cũng bao gồm phần kiến thức chung và phần kiến thức nghiệp vụ. 

Học phí cụ thể từng khóa:

- Học phí khóa kế toán trưởng doanh nghiệp là 2.600.000 đồng.

- Học phí khóa kế toán trưởng hành chính sự nghiệp là 2.800.000 đồng.

 

Khóa học kế toán thực hành đào tạo 2 tháng, 3 tháng

 

địa chỉ học kế toán tại đà nẵng

Khóa học này dành cho những người đã từng học về kế toán, đã có kiến thức căn bản và hiện tại muốn cải thiện, nâng cao kiến thức và khả năng thực hàng nghiệp vụ kế toán. Học phí cụ thể của từng khóa:

- Khóa học 2 tháng là 2.400.000 đồng. 

- Khóa học 3 tháng là 3.500.000 đồng.

 

Hiện nay trung tâm kế toán tại Đà Nẵng VAF đang có nhiều ưu đãi cho các học viên đăng ký học như:

- Tặng kho tài liệu kế toán hành nghề.

- Dạy miễn phí và hỗ trợ ôn tập kiến thức trọn đời cho các học viên.

- Tư vấn miễn phí sau khóa học cho các học viên có như cầu.

- Ưu tiên xếp lớp khi có các buổi hội thảo do công ty tổ chức.

- Giới thiệu thực tập cho học viên chuẩn bị ra trường.

- Học viên được cung cấp các phần mềm kế toán với chi phí ưu đãi.

- Với những học viên có kết quả tốt sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Với những ưu thế vượt trội Thư viện kế toán tự hào là địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết giảng dạy chất lượng, đào tạo uy tín, chia sẻ và giảng dạy tận tâm nhất.

Vì vậy nếu có nhu cầu học kế toán bạn vui lòng liên hệ với VAF qua hotline 0906.979.979 để được chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.